Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule รีวิวแอมพูลโสม กอบกู้ผิวแบบเร่งด่วน!

วันทั้งวันที่เผชิญทั้งมลภาวะฝุ่นควัน แสงแดดที่แสบร้อน นั่งจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน แถมยังกลับบ้านดึกไม่มีเวลาดูแลตัวเองอีก สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เกิดความเครียดและอาการระคายเคืองแก่ผิวหน้าของเราได้ วันนี้พี่รัศมีมีตัวช่วยสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมาแนะนำค่ะกับ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule แอมพูลที่ช่วยกอบกู้ผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ด้วยพลังของ GINSENOMICSที่ทาง Sulwhasoo เค้าถือเอกสิทธิ์ไว้แต่เพียงผู้เดียว บอกเลยว่าจะพลาดไปไม่ได้เลยน้า ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

คุณสมบัติ

สำหรับผิวที่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองด้วยสาเหตุจากความเครียด หรือจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นความมันส่วนเกิน ผิวแห้งกร้าน และรอยแดงที่เกิดจากปัจจัยภายนอกมากมาย เมื่อต้องการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วนก่อนงานสำคัญ คือช่วงเวลาที่ผิวหน้าเราต้องการตัวช่วยอย่าง Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule นั่นเองค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ปลอบประโลมผิว

แอมพูลตัวดังตัวนี้เองที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งช่วยในเรื่องของการดูแลบำรุงรูขุมขนอย่างทั่วถึง บรรเทาอาการอักเสบแดงระคายเคืองไปพร้อมๆกับการช่วยปลอบโยนผิวแพ้ง่าย ซึ่งทางแบรนด์เองเค้าเคลมมาเลยว่าหลังใช้เพียงครั้งเดียวก็จะสามารถสัมผัสความรู้สึกถึงการปลอบประโลมผิวที่บอบบางและผิวแพ้ง่ายในทันทีเลยล่ะค่ะ

ลดเลือนริ้วรอย

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าของเราด้วยค่ะ ช่วยบำรุงผิวให้กระชับมากขึ้นจากส่วนผสมที่สำคัญอย่างสารสกัดจากโสมที่ช่วยคอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิวหน้าทำให้ผิวของเรานั้นกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัดนั่นเองค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าหลังใช้เพียงครั้งเดียวเราก็สามารถสัมผัสได้ถึงการฟื้นบำรุงผิวที่แน่นกระชับมากขึ้นเลยล่ะค่ะ

คุณสมบัติ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

โสม

สารสกัดจากโสมมีความสามารถในการช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ช่วยบรรเทาอาการแดงและบวมบนผิวหน้า ทำให้ผิวดูกระชับและสดใสมากขึ้น ควบคุมการสร้างมันบนผิวหน้า ซึ่งเมื่อมีความมันที่สมดุลจะทำให้เกิดสิวและสิวอุดตันจะลดลงอีกด้วย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิว ทำให้ผิวดูมีความยืดหยุ่นและริ้วรอยลดลง ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีเนื้อผิวที่เนียนนุ่มขึ้น ช่วยส่งเสริมการปกป้องผิวหน้าจากการเสียหายที่เกิดจากสิ่งเร้าภายนอก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งและดูสดชื่นตลอดเวลา 

Betaine

Betaine มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติครอบคลุมทั้งการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันความเสียหายจากแสงแดด ลดริ้วรอยและรอยสิว ควบคุมน้ำมันบนผิวหน้า และปรับสมดุล pH ให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีและแข็งแรงค่ะ

Adenosine

Adenosine เป็นสารสกัดที่มีมีคุณสมบัติที่ช่วยในการลดริ้วรอยบนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ขับอนุมูลอิสระออกจากผิวหน้าเราได้อย่างดี และ Adenosine ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าโดยลดการระคายเคืองและลดอาการอักเสบ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

วิธีใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ 

3.เปิดใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule โดยนำฉลากออก จับด้านบนขวดและบิดขวดไปในทิศทางตรงข้ามกันตามลูกศรจนกระทั่งเส้นสีดำแนวตั้งเรียงกันเป็นแนวตรง 

4.เขย่าเบาๆเพื่อเลี่ยงการเกิดฟองและหยดลงบนมือ ใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น 

5.ลงสกินแคร์ตัวต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 20 คน

หลังจากใช้ 3 สัปดาห์

100% พบว่าผิวแน่นกระชับมากขึ้น

100% พบว่าสภาพผิวดีขึ้น

19%   พบว่าขนาดรูขุมขนเล็กลง

16%   พบว่าความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น

9%     พบว่าริ้วรอยบริเวณร่องแก้มลดเลือนลง

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule เป็นแอมพูลที่ใครๆซื้อไปใช้งานแล้วไม่มีผิดหวังเลยล่ะค่ะ ก็ด้วยสรรพคุณที่เค้าอัดแน่นมาให้ขนาดนี้แล้ว โดยรีวิวจากผู้ใช้จริงต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวเลยว่าตัวแอมพูลเองมีเนื้อสัมผัสที่ใช้ง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลย หลังจากใช้งานไปแล้วเพียงครั้งเดียวเท่านั้นก็สามารถสัมผัสได้ถึงการกระชับของผิวทันที รู้สึกได้ว่าผิวหน้าได้รับการฟื้นฟู แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และผู้ใช้บางท่านก็พบว่าผิวหน้าของตนนั้นได้รับการปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง ในเรื่องของความมันส่วนเกิน ปัญหาสิวอุดตันก็ลดลงไปด้วยค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ยังไม่เห็นผลในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีเชื่อว่าต้องใช้ตัวแอมพูลไปได้ในระยะหนึ่งก่อนก็จะค่อยๆเห็นผลแน่นอนค่าาา

 

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

ข้อดี

– กระชับรูขุมขนและผิว

– ลดเลือนริ้วรอย

– ปลอบประโลมผิว

– ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

– ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ขั้นตอนการใช้งานอาจสับสนเล็กน้อย

– ในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยอาจต้องใช้เวลาในการฟื้นบำรุง (ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละคน)

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule มั้ย?

พลาดไม่ได้แล้วนะคะกับ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีขนาดนี้ ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เดียวของ Sulwhasoo อย่าง Ginsenomics™ ที่สกัดมาจากโสมเบอร์รี่หายากอย่างดีที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายจากความเครียด ผิวอ่อนล้ากลับมาแข็งแรงมีชีวิตชีวา และที่สำคัญยังคงช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวได้รับการบำรุง ริ้วรอยดูจากลงอย่างสัมผัสได้หลังจากใช้ไปในระยะหนึ่ง อัดแน่นประโยชน์มาให้เยอะขนาดนี้แล้ว จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

 

จุดเด่น

ลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง

ปริมาณ

20 g

ส่วนผสมหลัก

Ginsenomics™ Glycerin Adenosine

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule แอมพูลที่นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายจากความเครียดแล้ว ยังลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวมากขึ้นอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวดูเด็ก สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่สนใจเรื่องการลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก การใช้เรตินอลก็เป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ช่วยชะลอริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์เรตินอลมาแนะนำเช่นกันน้าาา สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

เซรั่มกับแอมพูลต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันนะคะเพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า หรือสามารถไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ แอมพูล กับ เซรั่ม ต่างกันยังไง? อย่างละเอียดได้เลยน้าา

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ได้มั้ย?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ได้ค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เช่นกัน แต่เพื่อความปลอดภัยควรทำการทดลองทาที่ท้องแขนก่อนนะคะ

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule ใช้อย่างไร?

ใช้ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Rescue Ampoule โดยนำฉลากออก จับด้านบนขวดและบิดขวดไปในทิศทางตรงข้ามกันตามลูกศรจนกระทั่งเส้นสีดำแนวตั้งเรียงกันเป็นแนวตรง จากนั้นเขย่าเบาๆเพื่อเลี่ยงการเกิดฟองและหยดลงบนมือ แล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น และลงสกินแคร์ตัวต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง