Sulwhasoo First Care Activating Serum

Sulwhasoo First Care Activating Serum รีวิวเซรั่มหน้าเด็กที่ครองอันดับ 1 มานาน 6 ปีซ้อน!

เมื่ออายุมากขึ้นแน่นอนค่ะว่าปัญหาผิวที่ตามมามีไม่น้อยเลย ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของริ้วรอยนั่นเอง วันนี้พี่รัศมีเลยจะมาแนะนำสกินแคร์ที่คลอบคลุมปัญหาผิวทั้งในเรื่องของการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว การรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และการช่วยลดเลือนริ้วรอย นั่นก็คือ Sulwhasoo First Care Activating Serum นั่นเองค่ะ เค้าคือผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ขายดีที่สุด จำหน่ายได้ 1 ขวดทุกๆ 10 วินาที และยังครองอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือนริ้วรอยเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกันอีกด้วย น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเล้ยยย

Sulwhasoo First Care Activating Serum

Sulwhasoo First Care Activating Serum

คุณสมบัติ

สำหรับตัว Sulwhasoo First Care Activating Serum คือผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มรุ่นที่ 6 ที่ทางแบรนด์คิดค้นและพัฒนามาตลอด 26 ปีและยังคงพัฒนาสูตรกันต่อไป โดยเค้าออกแบบมาให้ครอบคลุมปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยส่งเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี การช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่สามารถช่วยลดปัญหาผิวหน้าแห้งกร้านและปัญหาความมัน และยังมีความสามารถในการช่วยลดเลือนริ้วรอยซึ่งทางพรีเซรั่มตัวนี้เองก็ครองอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Sulwhasoo First Care Activating Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ลดเลือนริ้วรอย

Sulwhasoo First Care Activating Serum เป็นเฟิร์สแคร์เซรั่มที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอย ช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวมโดยการกระตุ้นการทำงานของผิวและให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี เผยสัมผัสที่แน่นกระชับกว่าที่เคย ช่วยลดเลือนริ้วรอยและชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรมาตลอด 26 ปีทำให้ตัว Sulwhasoo First Care Activating Serum ยังคงอันดับ 1 ในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

Sulwhasoo First Care Activating Serum สามารถช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นจากเดิม พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากมลภาวะภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นรังสี UV ฝุ่นควันจากอากาศ หรือจากท่อไอเสีย เชื้อโรคต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวหน้าเรา ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงไม่ระคายเคืองต่อสิ่งเร้าต่างๆได้ง่าย เผยผิวที่แข็งแรงเรียนเนียนสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ตัว Sulwhasoo First Care Activating Serum เป็นสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน เผยผิวอวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุงผิวให้เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ช่วยคืนความสดใสและชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เทคโนโลยี Lymphanax

Sulwhasoo เล็งเห็นความสามารถของโสม จึงได้นำมาคิดค้นและพัฒนาสูตรของ Sulwhasoo First Care Activating Serum โดยใช้เทคโนโลยี Lymphanax ซึ่งเป็นเอกสิทธ์เฉพาะของ Sulwhasoo ที่บรรจุพลังอันน่าอัศจรรย์ที่มากกว่าเคย ด้วยโสมที่เติบโตเต็มที่ตามธรรมชาติ 500 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับส่วนผสมหลักของ First Care Activating Serum และกระตุ้นความมีชีวิตชีวาให้กับผิวจากภายในสู่ภายนอก 

คุณสมบัติ Sulwhasoo First Care Activating Serum

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

โสม

สารสกัดจากโสมมีความสามารถในการช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ช่วยบรรเทาอาการแดงและบวมบนผิวหน้า ทำให้ผิวดูกระชับและสดใสมากขึ้น ควบคุมการสร้างมันบนผิวหน้า ซึ่งเมื่อมีความมันที่สมดุลจะทำให้เกิดสิวและสิวอุดตันจะลดลงอีกด้วย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิว ทำให้ผิวดูมีความยืดหยุ่นและริ้วรอยลดลง ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีเนื้อผิวที่เนียนนุ่มขึ้น ช่วยส่งเสริมการปกป้องผิวหน้าจากการเสียหายที่เกิดจากสิ่งเร้าภายนอก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งและดูสดชื่นตลอดเวลา 

Betaine

Betaine มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติครอบคลุมทั้งการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันความเสียหายจากแสงแดด ลดริ้วรอยและรอยสิว ควบคุมน้ำมันบนผิวหน้า และปรับสมดุล pH ให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีและแข็งแรงค่ะ

Adenosine

Adenosine เป็นสารสกัดที่มีมีคุณสมบัติที่ช่วยในการลดริ้วรอยบนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ขับอนุมูลอิสระออกจากผิวหน้าเราได้อย่างดี และ Adenosine ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าโดยลดการระคายเคืองและลดอาการอักเสบ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ

Sulwhasoo First Care Activating Serum

วิธีใช้ Sulwhasoo First Care Activating Serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ 

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.บำรุงผิวด้วย Sulwhasoo First Care Activating Serum สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo First Care Activating Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 33 คน

หลังจากใช้ 3 วัน

37.62% พบว่าผิวที่เสียหายได้รับการซ่อมแซม

10.24% พบว่ามีการผลัดเซลล์ผิวเพื่อบำรุงรักษาผิวชั้นนอก

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo First Care Activating Serum เป็นพรีเซรั่มที่หลายๆคนเลือกใช้กันเยอะเลยทีเดียว เริ่มจากตัวเนื้อเซรั่มเองมีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ซึมได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ เกลี่ยง่าย หลังใช้งานพบว่าสามารถสัมผัสได้ว่าผิวแข็งแรงมากขึ้น ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นมากกว่าเดิม สัมผัสได้ถึงการฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในเรื่องของริ้วรอยหลังใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วผิวหน้ากระชับมากขึ้น ริ้วรอยดูเลือนลางลง แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้แล้วยังไม่เห็นผลถึงเรื่องการช่วยลดเลือนริ้วรอยเท่าไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีเชื่อว่าต้องใช้ตัวพรีเซรั่มไปได้ในระยะหนึ่งก่อน ไม่นานเกินรอจะค่อยๆเห็นผลนั่นเองค่ะ

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo First Care Activating Serum

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo First Care Activating Serum

ข้อดี

– ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

– ลดเลือนริ้วรอย

– ใช้งานง่าย ซึมซาบไว

– ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– กลิ่นหอมสมุนไพร

– พกพาสะดวก

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo First Care Activating Serum มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว Sulwhasoo First Care Activating Serum ตอบโจทย์และครอบคลุมปัญหาพื้นฐานได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเสริมการเกราะป้องกันผิวที่เสียหาย ซึ่งเมื่อมีเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงปัญหาหลายๆอย่างก็จะเกิดขึ้นได้ยาก การช่วยเติมความชุ่มชื้นเผยผิวหน้าที่เนียนนุ่มสุขภาพดี และที่สำคัญเลยคือในเรื่องของการช่วยลดริ้วรอย บอกได้ว่าทางแบรนด์เค้ายังคงครองอันดับ 1 ด้านผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือนริ้วรอยเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกันอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การตำเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา

Sulwhasoo First Care Activating Serum

 

จุดเด่น

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เทคโนโลยี Lymphanax

ปริมาณ

30, 60, 90 ml

ส่วนผสมหลัก

โสม Betaine Adenosine

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo First Care Activating Serum พรีเซรั่มที่นอกจากจะครอบคลุมปัญหาพื้นฐานทั้งในเรื่องของการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว การเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าแล้ว ยังมีความสามารถในการช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวดูเด็ก สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด Sulwhasoo First Care Activating Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่สนใจเรื่องการลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก การใช้เรตินอลก็เป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ช่วยชะลอริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์เรตินอลมาแนะนำเช่นกันน้าาา สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว COSRX The Retinol 0.1 Cream ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

เซรั่มกับแอมพูลต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันค่ะ เพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า หรือสามารถไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ แอมพูล กับ เซรั่ม ต่างกันยังไง? อย่างละเอียดได้เลยน้าา

Sulwhasoo First Care Activating Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

Sulwhasoo First Care Activating Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่มีในปริมาณที่น้อยค่ะ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Sulwhasoo First Care Activating Serum ได้ไหม?

เนื่องจาก Sulwhasoo First Care Activating Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อยู่ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ แต่เนื่องจากมีในปริมาณที่น้อย สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใช้บริเวณท้องแขนดูก่อนเพื่อเป็นการเช็คอาการแพ้นะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง