sulwhasoo gentle cleansing foam

รีวิวโฟมล้างหน้า Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ทำความสะอาดพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม!

ด้วยแสงแดดประเทศไทยที่แสนจะร้อนแสบผิว รวมถึงการเผชิญมลภาวะและฝุ่นควันระหว่างวัน ถ้าเราทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ดีเท่าที่ควรก็สามารถทำให้เกิดปัญหาผิว สิวอุดตัน หน้ามันเยิ้มหรือผิวหน้าแห้งไม่สดชื่นได้นะคะ วันนี้พี่รัศมีมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวเด็ดจากแบรนด์ตัวแม่อย่าง Sulwhasoo มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ กับตัว Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam บอกเลยว่าคุณสมบัติเค้าปังเหมาะสมกับราคาเลยจริงๆ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

คุณสมบัติ

สำหรับตัว Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนเราได้อย่างล้ำลึก แม้แต่ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมากๆก็สามารถขจัดไปได้อย่างมืออาชีพ มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดปังอย่าง Hydra Capture Complex™ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นหลังล้างหน้า เป็นสูตรการทำความสะอาดผิวด้วยพลังน้ำที่สามารถมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวขณะทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งความแห้งตึงหลังล้างหน้าเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam มีความสามารถในการทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึกได้ทั่วทุกรูขุมขน ด้วยเนื้อโฟมที่เยอะและมีความละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆได้ทั่วถึง รวมไปถึงฝุ่นละอองขนาดเล็ก และรวมถึงมลพิษฝุ่นควันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย Hydra Capture Complex™

ด้วยเทคโนโลยี Hydra Capture Complex™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo และสูตรวอเตอร์-เจลมอบเนื้อโฟมที่เข้มข้นเนียนนุ่ม เพื่อการทำความสะอาดที่สบายผิว จะช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นหลังจากทำความสะอาดผิว บอกเลยว่าหมดความกังวลเรื่องผิวแห้งกร้านไปเลยล่ะค่ะ 

คุณสมบัติ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเปลือกส้มญี่ปุ่น

สารสกัดจากเปลือก Citrus Unshiu (Citrus Unshiu Peel Extract) เป็นส่วนสำคัญในสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติในการลดอาการอักเสบบนผิวหน้า มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายจากแสงแดด ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ปรับสมดุลน้ำมันบนผิวหน้า ช่วยปรับผิวให้มีความสดใสและเปล่งปลั่งนั่นเองค่ะ

ใบมัลเบอรี่

สารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ละลายสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้ผิวหน้าดูสะอาดและเรียบเนียน ดูกระชับและมีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง ผิวหน้าจึงไม่แห้งและคงความสดชื่นตลอดเวลา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวของเราฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้นค่ะ

มันเทศป่า

สารสกัดจากมันเทศป่าจะช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงจากสิวหรืออาการแดงที่เกิดขึ้นจากการออกแดดนานๆ ช่วยควบคุมการสร้างน้ำมันบนผิวหน้า ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว จะทำให้ริ้วรอยและรอยแผลบนผิวหน้าลดลง เผยผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสียหายที่เกิดจากรังสี UV นอกจากนี้สารสกัดจากมันเทศป่ายังช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า เผยผิวที่ดูเนียนนุ่มและน่าสัมผัสมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

วิธีใช้ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

1.ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนใช้โฟมล้างหน้า Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ด้วยคลีนซิ่งค่ะ โดยรัศมีก็มีบทความสำหรับใครที่สงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Cleanser VS Cleansing มาให้ทุกคนลองอ่านดูด้วยนะคะ

2.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam โดยปั๊มเนื้อเจลลงบนมือ 2-3 ปั๊ม ผสมน้ำสะอาดเล็กน้อย นวดเบาๆให้เกิดฟอง และทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าค่ะ

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 30 คน

96% พบว่าเนื้อโฟมมีความอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

86% พบว่าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างทั่วถึง

83% พบว่าผิวมีความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ใครหลายๆคนแนะนำให้ใช้ต่อๆกันเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง โดยรีวิวจากผู้ใช้จริงต่างบอกกันเป็นเสียงเลยว่าสัมผัสเนื้อโฟมมีความเนียนนุ่ม มีกลิ่นที่หอมสดชื่น เนื้อโฟมเยอะและละเอียด ล้างง่าย ที่สำคัญเลยคือหลังจากล้างน้ำสะอาดแล้วพบว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้น สัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สะอาดและมีชีวิตชีวา ครองใจผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกันไปได้หลายๆคนเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังใช้แล้วไม่ได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไป ทั้งนี้พี่รัศมีเชื่อว่าสำหรับผู้ที่มีผิวปกติอยู่แล้วอาจจะไม่ว้าวกับสัมผัสหลังล้างเท่าไหร่ แต่ในเรื่องของการทำความสะอาดก็ต้องยกนิ้วให้เลยล่ะค่ะ

 

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

ข้อดี

– มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง Hydra Capture Complex™

– ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

– ผิวชุ่มชื้นหลังล้างหน้า ไม่แห้งตึง 

– ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

– ปราศจากแอลกอฮอลล์

– ฟองเยอะ เนียนนุ่มละเอียด

– กลิ่นหอมสดชื่น

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– มีส่วนผสมของน้ำหอม

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam มั้ย?

สำหรับตัว Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam พี่รัศมีคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ควรค่าแกการตำมากๆเลยล่ะค่ะ ด้วยความสามารถในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างล้ำลึกได้ทั่วรูขุมขน รวมไปถึงมลพิษฝุ่นควันที่มีขนาดเล็กมากๆก็สามารถขจัดได้ และทางแบรนด์เค้ายังมีเทคโนโลยีอย่าง Hydra Capture Complex™ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo และสูตรวอเตอร์-เจลที่จะมอบเนื้อโฟมที่เยอะเข้มข้น เนียนนุ่ม เพื่อให้ความรู้สึกในการทำความสะอาดที่สบายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นแม้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า แถมตัวโฟมเองยังอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam

 

จุดเด่น

ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแม้ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก มอบความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าหลังล้าง ด้วยเทคโนโลยี Hydra Capture Complex™

ปริมาณ

200, 400 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเปลือกส้มญี่ปุ่น ใบมัลเบอร์รี่ มันเทศป่า

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกทั่วทุกรูขุมขนแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Hydra Capture Complex™ ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นหลังล้างหน้าอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์จากเกาหลีมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ  [รีวิว] โฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ขจัดปัญหาสิว ผิวมัน! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Cleansing กับ Cleanser ต่างกันอย่างไร?

Cleansing เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยขจัดเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า สำหรับ ส่วน Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าออกให้หมดจด ใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ คลีนซิ่ง vs คลีนเซอร์ ต่างกันยังไง? ใช้ยังไงให้ผิวหน้าสะอาด เลยค่า

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam เหมาะสำหรับใคร?

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยจะเน้นไปในเรื่องของการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกทั่วรูขุมขน และรักษาความชุ่มชื้นไว้ภายในผิวหน้า ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้านั่นเองค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ใช้ทุกวันได้ไหม?

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ใช้ได้ทุกเป็นเป็นประจำเช้า-เย็นได้เลยค่ะ โดยปั๊มเนื้อเจลลงบนมือ 2-3 ปั๊ม ผสมน้ำสะอาดเล็กน้อย นวดเบาๆให้เกิดฟอง และทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า และตามด้วยการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวันค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง