Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

รีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง!

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ผสมอิมัลชันสำหรับล้างเครื่องสำอางกันน้ำ ครีมกันแดด และสิ่งสกปรก ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกโดยจะไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในรูขุมขนเลยค่ะ อ่อนโยนแต่สามารถแทรกซึมลึกเข้าไปในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพอย่างมากในการขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง น่าสนใจมากๆเลยใช่ไหมคะ ตามมาดูรีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ในบทความนี้กันได้เลยค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

คุณสมบัติ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มอบความสดชื่นให้ผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่นุ่มละมุน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละเอียด หรือแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำที่ตกค้างออกจากรูขุมขน สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง โดยผ่านการทดสอบจาก HET-CAM Tested และ Dermatologically Tested ด้วยนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

1. มอบความกระชับให้กับผิว

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil มีส่วนผสมของน้ำมันสมุนไพรเกาหลีที่อ่อนโยนต่อผิวอย่าง ยอนซัม มีความสามารถช่วยปรับให้ผิวแน่นและรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ 

2. เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil  ถึงจะเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า แต่มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และมอบความสดชื่นให้กับผิวอีกด้วย

3. ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด 

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งเนื้อออยล์ที่นุ่มละมุน ซึมลึกถึงรูขุมขน สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและเมคอัพกันน้ำที่ตกค้างได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เราสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังผ่านการทดสอบ HET-CAM ที่ทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังด้วยนะคะ 

คุณสมบัติ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

เจาะลึกส่วนผสมหลัก 

ยอนซัม (Yeonsum)

ยอนซัมเป็นน้ำมันสมุนไพรเกาหลีดั้งเดิมอันอ่อนโยน สกัดจากเมล็ดสนเกาหลี น้ำมันเมล็ดคาเมเลีย สารสกัดจากเมล็ดพลัม น้ำมันเมล็ดงา และน้ำมันแอพพริคอท ช่วยให้ผิวของเราแน่นและรูขุมขนกระชับขึ้นกว่าที่เคย

แหน

แหนก็เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่มีอยู่ใน Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยลดความแห้งของผิวทำให้รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นหลังใช้ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

มุกข้าวบาร์เลย์ 

มุกข้าวบาร์เลย์มีส่วนช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกบนผิวของเราให้สะอาดหมดจดและไม่มีสิ่งตกค้างในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับเล็กลงและทำให้รู้สึกว่าผิวสะอาด นุ่มลื่นสม่ำเสมอ

เปลือกส้ม

เปลือกส้มมีคุณสมบัติเด่นในการทำความสะอาดและมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการปกป้องผิวของเราจากมลพิษในอากาศ ฝุ่น ควัน แสงแดด และอื่นๆที่จะเข้ามาทำลายผิวของเรา และช่วยขจัดความหมองคล้ำอีกด้วย

เปลือกเกาลัด

เปลือกเกาลัดมีส่วนช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ซึ่งเป็นการฟื้นฟูผิวจากธรรมชาติ แถมยังช่วยปกป้องผิวและผนังหลอดเลือดให้แข็งแรงและลดการอักเสบ บวมแดงของผิวได้อีกด้วย

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

วิธีใช้ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

กด GENTLE CLEANSING OIL 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้งด้วยการนวดเป็นวงกลมให้ จนเครื่องสำอางละลาย เติมน้ำ 1-2 หยดผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน เพื่อขจัดฝุ่นละเอียดและสิ่งตกค้างบนผิว

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองที่เป็นผู้หญิงเกาหลี 30 คน ( อายุ 30 ถึง 45 ปี ) 

ผลลัพธ์หลังจากใช้ 2 สัปดาห์

96% พบว่าอ่อนโยนต่อผิวในระหว่างที่ทำความสะอาด และรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น

93% พบว่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างทั่วถึง

93% พบว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้

83% พบว่ารู้สึกผิวมีความสดชื่นหลังทำความสะอาด

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ถูกใจสำหรับหลายคนเลยล่ะค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง รู้สึกว่าทำความสะอาดได้สะอาดหมดจดจริงๆ หลังใช้รู้สึกผิวสดชื่น ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง บางคนใช้แล้วติดใจสุดๆจนต้องกลับมาซื้อซ้ำเลยค่ะ 

 

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

ข้อดี

– ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด

– ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น

– ช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง 

– ทำให้รู้สึกผิวสดชื่นหลังใช้

– ล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในรูขุมขน

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil มั้ย?

พี่รัศมีว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่น่าใช้มากๆเลยค่ะ เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวผสมและผิวมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนใบหน้าของเราให้สะอาดหมดจดหมดความกังวลถึงการเกิดสิวจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด และยังสามารถช่วยให้ผิวของเรากระชับและเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งออยล์และกำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกตัวไหนดี พี่รัศมีขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil บอกเลยว่าปังสมราคาจริงๆ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

 

จุดเด่น

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและทำให้ผิวแน่น รูขุมขนกระชับและชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ

200 ml.

ส่วนผสมหลัก

ยอนซัม น้ำมันสมุนไพรเกาหลีดั้งเดิม

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสมและผิวมัน

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากฝุ่นละออง เครื่องสำอางต่างๆแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยกระชับรูขุมขนและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวใส ไร้สิว แบบสาวเกาหลี จะพลาด Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้คลีนซิ่งออยล์ พี่รัศมีอยากให้ลองเปิดใจนะคะ พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว NEEDLY Mild Cleansing Gel ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เหมาะกับผิวประเภทใดบ้าง?

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ โดยเฉพาะผิวผสมและผิวมัน เนื่องจากเป็นคลีนซิ่งออยล์เนื้อสัมผัสน้ำนมที่นุ่มละมุนไม่ทำร้ายผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกที่เราออกไปเผชิญมาแต่ละวันอย่างเช่น ฝุ่นและมลพิษทางอากาศต่างๆหรือเครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถใช้ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เพื่อทำความสะอาดได้ค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ใช้ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดจริงไหม?

จากรีวิวจากผู้ใช้จริงที่พี่รัศมีได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้อ่านกันและจากการทดลองของทางแบรนด์ Sulwhasoo ที่ได้ทำการทดลองโดยผู้หญิงเกาหลี 30 คน เป็นเวลา 2 สัปดาห์ พี่รัศมีว่ารีวิวไปทางด้านดีเยอะมากๆเลยค่ะ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างบอกว่า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ใช้ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจดและรู้สึกหน้าไม่แห้งตึงค่ะ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ใช้ทุกวันได้ไหม?

Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ใช้ได้ทุกวันค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นวันที่ไม่ได้ออกไปไหนเลยหรือไม่ได้แต่งหน้า การใช้คลีนซิ่งออยล์ก็ยังจำเป็นอยู่เพราะฝุ่นละอองสิ่งสกปรกอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา การทำความสะอาดหน้าอย่างถูกวิธีและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวยังจำเป็นต้องใช้ในทุกๆวันนะคะสาวๆ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง