Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

รีวิว Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask สลีปปิ้งมาส์ก กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส

การดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ผิวหน้าที่ดีสามารถเพิ่มสวยและความมั่นใจให้กับเราได้ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเราก็มีทางเลือกที่หลากหลายในการดูแลผิวมากมาย หนึ่งในทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่างใสคือการมาส์กหน้านั้นเองค่ะ แต่มาส์กหน้าก็มีหลายรูปแบบ ใครที่ยังไม่รู้สามารถเข้าไปอ่านบทความของที่รัศมี ทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับการมาส์กหน้า ดียังไง มาส์กหน้าทุกวันได้ไหม?ได้เลยนะคะ 

ซึ่ง Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ก็เป็นหนึ่งในมาส์กเนื้อเจลเพื่อการดูแลผิวที่น่าสนใจมากกก ในบทความนี้พี่รัศมีจะพาสำรวจ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask อย่างละเอียด เจาะลึกถึงส่วนผสม และคุณสมบัติ พร้อมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงกันเลยค่ะ

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

คุณสมบัติของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวตอนกลางคืน เป็นมาส์กที่ออกแบบมาให้ใช้ตอนกลางคืนค่ะ เพราะผิวของเราผ่านกระบวนการฟื้นฟูในขณะที่เรานอนหลับ ซึ่งเป็นช่วงที่การหมุนเวียนของเซลล์ถึงจุดสูงสุด ทำให้เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการบำรุงและซ่อมแซมผิว และในมาส์กตัวนี้ก็มีส่วนผสมต่างๆที่มีคุณสมบัติช่วยทั้งฟื้นฟู บำรุง และรักษา มันยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเข้าไปอีก แต่ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวของเราในด้านไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งคืน

คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของมาส์กตัวนี้คือความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกโดยไม่รู้สึกหนักผิว เป็นมาส์กช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งคืน เพราะว่า Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask มีส่วนผสมหลายตัว ที่สามารช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากรากหม่อน กลีเชอรีน สควาเลน และน้ำผึ้ง ใช้สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้แล้วบอกลาผิวแห้งและแห้งกร้าน

2. ปรับผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เป็นสลีปปิ้งมาส์ก ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าของเราเปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแน่น ยิ่งความเปล่งประกายให้กับผิวของเรามากขึ้นไปอีก ผิวของหน้าของเราจะดูมีชีวิตชีวาและดูอ่อนเยาว์มากขึ้นนั้นเองค่ะ

3. กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask มีคุณสมบัติในการช่วยกระชับรูขุมขน มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลงและผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวหน้าของเราจะดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์มากขึ้น สารสกัดและส่วนผสมอื่น ๆ ใน Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ก็ยังช่วยในกระบวนการซ่อมแซมและบำรุงผิวหน้าในระหว่างคืนอีกด้วย ยิ่งทำให้ผิวบนใบหน้าของเราดูอ่อนเยาว์และมีความกระชับมากขึ้นอีกนั่นเอง

4. เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask สามารถเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง อย่างสารสกัดจากเปลือกต้นมัลเบอร์รี่ เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยให้ผิวหน้าของเรามีการปกป้องตัวเองจากอันตรายต่างๆจากสิ่งแวดล้อม และสารอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างชั้นป้องกันในผิวหน้าของเราให้แข็งแรงและพร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหาของผิวอีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

เจาะลึกส่วนผสมหลักของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

สารสกัดจากรากสคิวราเลีย

สารสกัดจากรากสคิวราเลีย เป็นยาสมุนไพรจีนโบราณที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและฟลาโวนอยด์ที่ต้านการอักเสบได้ค่ะ ยังมีคุณสมบัติต้านจุลชีพและเชื้อรา เช่น ต่อต้าน P.acnes และ เชื้อรา Malassezia furfur รวมถึงมีฤทธิ์ทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย สารสกัดจากรากสคิวราเลียตัวนี้มีสารพัดประโยชน์สำหรับผิว ประโยชน์เยอะแบบนี้เหมาะสมแล้วกับการเป็นสานผสมหลักของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ค่ะ

สารสกัดจากโสม

โสมเป็นวัตถุดิบหลักในการแพทย์แผนเกาหลี ขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติต่อต้านวัยอันทรงพลังและความสามารถในการปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว เป็นยาแผนโบราณของเกาหลีที่ใช้กันมานานในการดูแลผิว ซึ่ง Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask นี้ก็มีสารสกัดจากโสม เพื่อมอบความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าของเราที่เหนื่อยล้านั้นเองค่ะ

สารสกัดจากเปลือกต้นมัลเบอร์รี่ 

สารสกัดจากเปลือกต้นมัลเบอร์รี่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี เสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว และช่วยในกระบวนการฟื้นฟูของผิวระหว่างคืน การใช้สารสกัดจากเปลือกต้นมัลเบอร์รี่ที่มีใน Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากสารอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวหน้าของเรา เพิ่มความกระจ่างใสและมีสุขภาพดีได้อีกด้วย

สารสกัดจากรากหม่อน

สารสกัดจากรากหม่อนเป็นส่วนผสมหลักตัวหนึ่งของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีและมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น เพราะมีคุณสมบัติช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าในช่วงกลางคืน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส และยังช่วยส่งมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา

กลีเซอรีน

กลีเชอรีน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าของเราเกาะติดกับน้ำได้ เพราะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ประเภทหนึ่ง ที่เรียกว่า humectant  นี้แสดงให้เห็นว่าระดับกลีเซอรีนมีความสัมพันธ์กับความชุ่มชื้นของผิวหน้าของเรามากค่ะ และกลีเชอรีนยังเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin ซึ่งทำให้ช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ดีอีกด้วย ดังนั้นแล้วการที่ใบหน้าของเรามีกลีเซอรีนที่มากขึ้นก็เท่ากับว่าผิวหน้าของเราก็จะมีความชุ่มชื้นมากขึ้นไปด้วยค่ะ

สควาเลน

สควาเลน เป็นส่วนผสมหนึ่งของสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ที่มีความสามารถเติมเต็มชุ่มชื้น เพราะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะมากสำหรับผิวที่เป็นสิวง่ายและมีความปลอดภัยในการใช้ แม้ว่าเราจะมีปัญหาผิวเกี่ยวกับเชื้อรา เช่น สิว seborrhea หรือสิวจากเชื้อราก็ยังสามารถใช้สลีปปิ้งมาส์ก ที่มีส่วนผสมของสควาเลนได้ค่ะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าผิวของเราจะยังคงอ่อนนุ่มและอวบอิ่มตลอดทั้งคืนแน่นนอน

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งถือได้ว่าเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เก่าแก่ที่มากๆค่ะ มักเป็นส่วนผสมยอดฮิตของภลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ แม้แต่ COSRX Propolis Synergy Toner โทนเนอร์เกาหลีลดสิว ฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี!ก็ยังน้ำผึ้งอยู่ด้วยค่ะ เพราะน้ำผึ้งมีประโยชน์ต่อการดูแลผิวหน้าเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นการให้ความชุ่มชื้นสูง มีความสามารถในการผ่อนคลายและต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงพลังวิเศษในการต้านเชื้อแบคทีเรีย จากประโยชน์ที่หลากหลายของน้ำผึ้งนี้ ทำให้น้ำผึ้งกลายเป็นหนึ่งในส่วนผสมของSulwhasoo Overnight Vitalizing Mask นั้นเองค่ะ

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

วิธีใช้ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

ขั้นตอนการใช้ Overnight Vitalizing Mask เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1. การทำความสะอาด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2. บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3. ใช้สลีปปิ้งมาส์กปริมาณเท่าเหรียญบาทในขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวหลังทำความสะอาดในตอนกลางคืน ค่อยๆ เกลี่ยมาสก์ให้ทั่วทั้งใบหน้า ยกเว้นดวงตาและริมฝีปาก

4. จากนั้นทิ้งไว้ 5 นาทีรอจนกว่าเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวจนหมดแล้วจึงเข้านอน เพื่อมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนให้ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ได้ทำงานบำรุงผิวของเรา

5. ล้างออกด้วยน้ำอุ่นในเช้าวันถัดไป ทำให้เราได้ผิวหน้าที่ชุ่มชื่น กระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตของวันนั้นๆได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง ผู้หญิงเกาหลี 45 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใช้ใน 1 สัปดาห์

95% พบว่าขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ 

93% รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น 

91% รู้สึกว่าผิวแน่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น 

91% รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ได้รับการตอบรับที่หลากหลายมากค่ะ ผู้ใช้บางรายชื่นชอบมาส์กตัวนี้มาก เพราะเห็นผลชัดเจนตามที่ต้องการ แต่ในขณะที่คนอื่นๆไม่เห็นผลในการบำรุงผิวมากนักหลังจากใช้ ทั้งนี้อาจจะต้องใช้เวลาเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ ทางด้านลูกค้าส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบมาส์กตัวนี้ ชอบกลิ่นของมาส์กที่หอมอ่อนๆมาก และรู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ทำให้ผิวรู้สึกเนียนและสดชื่นอย่างเห็นได้ชัด ผู้ใช้ยังบอกอีกว่าสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ดีมาก กลายเป็นมาส์กหน้าตัวโปรดของผู้ใช้หลายๆคนเลยค่ะ 

 

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

ข้อดี

– บำรุงผิวได้ตลอดทั้งคืน

– ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

– ผิวกระชับมากขึ้น

– ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

– เนื้อมาส์กเกลี่ยง่าย

– ปราศจากแอลดอฮอลล์

– กลิ่นหอม

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– มีส่วนผสมของน้ำหอม

สรุปซื้อ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ดีมั้ย?

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เป็นตัวช่วยฟื้นฟูสภาพผิวขณะนอนหลับได้ดีมากค่ะ ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น กระจ่างใจ และรูขุมขนดูกระชับ เป็นผลมาจากส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากรากสคิวราเลีย โสม เปลือกต้นมัลเบอร์รี่ และสารสกัดอื่นๆอีกมากมายที่สามารถบำรุงและฟื้นฟูผิวในขณะที่นอนหลับนั่นเองค่ะ ส่วนผสมอัดแน่นขนาดนี้มั่นใจได้เลยนะคะว่าผลลัพธ์หลังใช้ต้องเป็นที่น่าพอใจ ตามที่หวังแน่นอน ความน่าสนของ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เยอะแบบนี้ ต้องไปซื้อมาใช้กันแล้วนะคะ

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

 

จุดเด่น

เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน

ปริมาณ

120ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากรากสคิวลาเลีย เปลือกต้นมัลเบอร์รี่ รากหม่อน น้ำผึ้ง

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask สลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เพราะส่วนผสมหลายๆตัวที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ส่งเสริมการทำงานของกันและกัน ถือเป็นมาส์กตีวโปรดของใครหลายๆคนที่น่าสนใจทั้งคำรีวิวและคุณสมบัติจริงๆค่ะ คุ้มค่าแก่การชื้อมาลองใช้แน่นอน และนอกจากนี้พี่รัศมีก็มาส์กจากเกาหลีมาแนะนำเพิ่มด้วยนะคะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รวม 11 มาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิวใส เนียนสวยได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อนน้าาา เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask สามารถใช้ทุกคืนได้หรือไม่?

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ไม่ควรใช้ทุกคืน เพราะมาส์กมีประสิทธิภาพสูงอยู่แล้วค่ะ พี่รัศมีแนะนำให้ใช้มาส์กสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ

Sulwhasoo ได้ทดลองกับสัตว์หรือไม่? 

Sulwhasoo มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ปราศจากความโหดร้ายค่ะ จึงไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์เลย

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เหมาะกับผิวแพ้ง่ายไหม?

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ แต่พี่รัศมีแนะนำให้ทำการทดสอบก่อนใช้นะคะ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอาการแพ้ใดๆ

ใช้ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ตอนไหนในขั้นตอนลงสกินแคร์?

ลง Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์ค่ะ โดยบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน จากนั้นใช้สลีปปิ้งมาส์กปริมาณเท่าเหรียญบาท ค่อยๆเกลี่ยมาสก์ให้ทั่วทั้งใบหน้า ยกเว้นดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 5 นาทีรอจนกว่าเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวจนหมดแล้วจึงเข้านอนค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง