Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

รีวิว Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มาสก์เนื้อเจลสีทอง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส น่าสัมผัส

Sulwhasoo เป็นแบรนด์จากเกาหลี ที่มีความมุ่งมั่นในการวิจัยเกี่ยวกับโสม โดยที่ใช้โสมเป็นส่วนผสมหลักในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตลอด 50 ปี และความมุ่งมั่นนี้ก็ทำให้เกิด Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มาสก์หน้าเนื้อเจลสีทองตัดเด็ด ที่ใครเห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าน่าสนใจมากๆ แต่ในเนื้อแท้ของมาสก์ตัวนี้จะเป็นยังไง มีอะไรผสมอยู่บ้าง พี่รัศมีจะมาบอกให้หมดในบทความนี้เองค่ะ พร้อมแล้วไปอ่านกันได้เล้ยยย

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

คุณสมบัติของ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เป็นมาสก์เนื้อเจลสีทองที่สีสวยมากก สามารถใช้เป็นสครับได้ เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่าสูตรเดิม ช่วยดูแลผิว เพิ่มความกระจ่างใส ความชุ่มชื้น ให้เราเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ คุณสมบัติของSulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask ไม่ได้มีแค่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเพียงอย่างเดียวนะคะ ยังมีคุณสมบัติอื่นที่น่าสนใจอีกมาก จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask สามารถช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้นให้ผิวบนใบหน้าของเราได้ ผิวของเราจะดูอิ่มไปด้วยความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มมากขึ้นค่ะ โดยมีส่วนผสมอย่างน้ำผึ้งซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่ช่วยควบคุมสมดุลความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวคืนสู่สภาพดีในทุกวัน   

2. ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้นค่ะ ด้วยส่วนผสมของโสมละเอียดที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวลและปราศจากความรุนแรง ทำให้เซลล์ผิวเก่าถูกชะล้างออกและแทนที่ด้วยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีอย่างอ่อนโยนนั้นเอง ทำให้ผิวหน้าของเราสวยใสมากขึ้นค่ะ

3. ปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask นี้มีเนื้อเจลสีทองผสมกับโสมเนื้อละเอียด ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าของเราเปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแน่น เปล่งประกายมากขึ้นไปอีก ดูมีชีวิตชีวาและดูอ่อนเยาว์มากขึ้นค่ะ

คุณสมบัติ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากโสม

ด้วยความเชี่ยวชาญ 50 ปีของ Sulwhasoo ในการวิจัยเกี่ยวกับโสมและชื่อเสียงของแบรนด์ในฐานะแบรนด์หรูที่ยั่งยืน ได้มีการเลือกโสมอายุมากกว่า 4 ปีที่มีความชื้นน้อยกว่า 14% มาใช่เป็นส่วนผสมหลักค่ะ เพราะสามารถโสมช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย และยังสามารถช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น โสมยังออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เรียกว่าซาโปนินโสม (ginsenosides) ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วยค่ะ

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งถือได้ว่าเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เก่าแก่ที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะน้ำผึ้งมีประโยชน์ต่อการดูแลผิวหน้าเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นการให้ความชุ่มชื้นสูง มีความสามารถในการผ่อนคลายผิวจากความเหนื่อยล้า และต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงช่วยในการต้านเชื้อแบคทีเรีย จากประโยชน์ที่หลากหลายของน้ำผึ้งนี้ ทำให้น้ำผึ้งกลายเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตของภลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ แม้แต่ 7 สูตรมาส์กหน้าลดรอยสิว รอยดํา ทำเองได้ง่ายๆ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติในบทความของพี่รัศมีเองก็ยังน้ำผึ้งอยู่ด้วยค่ะ

กลีเซอรีน (Glycerin)

กลีเชอรีน เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ประเภทหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราเกาะติดกับน้ำ โดยระดับกลีเซอรีนมีความสัมพันธ์กับความชุ่มชื้นของผิวหน้าของเรามาก และกลีเชอรีนยังเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin ซึ่งทำให้ช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ดีอีกด้วย ดังนั้นแล้วการที่ใบหน้าของเรามีกลีเซอรีนที่มากขึ้นก็เท่ากับว่าผิวหน้าของเราก็จะมีความชุ่มชื้นมากขึ้นไปด้วยนั้นเอง

วิธีใช้ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

ขั้นตอนการใช้ White Ginseng Renewing Refining Mask เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1. สามารถสครับและมาสก์ในระหว่างอาบน้ำได้ หรือทาหลังทำความสะอาดผิว โดยพี่รัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เริ่มทาโดยบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณเท่าเหรียญบาท และทาลงบนใบหน้าในขณะที่ผิวยังชุ่มน้ำ หลีกเลี่ยงบริเวณตาค่ะ

2. นวดวนให้ทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เนื้อเจลสีทองที่อุดมไปด้วยโสมขาวและน้ำผึ้งสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองได้อย่างหมดจด

3. ทิ้งไว้ 3~5 นาทีในขณะที่อาบน้ำหรือแปรงฟัน เพื่อให้สารบำรุงของโสมและน้ำผึ้งซึมซาบเข้าสู่ผิว ล้างออกในขั้นตอนสุดท้ายของการอาบน้ำ ผิวของเราจะดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

4. บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง ผู้หญิงเกาหลี 45 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใช้ใน 1 สัปดาห์

93% พบว่าผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น 

90% พบว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นทันที 

86% พบว่าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

83% พบว่าสามารถขจัดเซลล์ที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืองผิว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เป็นมาสก์เนื้อเจลที่หลายๆคนชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยค่ะ ด้วยความที่มีกลิ่นโสมอ่อนๆ สดชื่น ทำให้รู้สึกเหมือนเข้าสปา พอล้างออกแล้วก็รู้สึกสบายผิว และผิวดูใสขึ้น หรือใช้เป็นสครับผิวได้ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง ทำให้หน้าชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม หน้าใสขึ้นมากค่ะ แต่ก็มีบางคนที่ทดลองใช้แล้วไม่เห็นผลมาก ผิวดูไม่กระจ่างใสขึ้นแบบชัดเจน ซึ่งอาจเป็นเพราะสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนก็ต้องใช้เวลานานหน่อยกว่าจะเห็นผล แต่โดยรวมแล้ว Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เป็นมาสก์เนื้อเจลที่หลายๆคนชอบ และใช้ต่อกันมากเลยค่ะ

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

ข้อดี

– ทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวหน้าได้ดี

– เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก

– ควบคุมสมดุลความชุ่มชื้นได้ดี

– ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

– อ่อนโยนต่อผิว

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– มีกลิ่นของโสมที่บางคนอาจไม่ชอบ

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มั้ย?

ต้องการผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มไปด้วยความชุ่มชื้น และกระจ่างใส พี่รัศมีว่า Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เป็นมาสก์ที่ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะทางแบรนด์เค้ามีความเชี่ยวชาญกว่า 50 ปีในการวิจัยเกี่ยวกับโสม ได้เลือกคัดสรรส่วนผสมหลักอย่างโสม สมุนไพรจากเกาหลีมาอย่างพิถีพิถัน ยังมีส่วนผสมหลักอย่างน้ำผึ้ง และกลีเชอรีนเพิ่มเข้ามาอีกด้วย ยิ่งช่วยส่งเสริมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวขึ้นไปอีก ส่วนผสมหลักดีขนาดนี้ ทำให้มั่นใจได้เลยนะคะว่าผลลัพธ์จากการใช้มาสก์ตัวนี้เห็นผลแน่นอน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นสบาย ยิ่งน่าลองใช้เข้าไปอีกกก ของดีแบบนี้ไม่ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ 

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask

 

จุดเด่น

เติมเต็มความชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ผิวกระจ่างใส ผิวหน้าสะอาด

ปริมาณ

120ml

ส่วนผสมหลัก

โสม น้ำผึ้ง และกลีเซอรีน

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มาสก์เนื้อเจลตัวนี้ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้น กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าโดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าอีกด้วย ทำให้ผิวเราสวยกระจ่างใส ดูอิ่มเอมน่าสัมผัสสุดๆ อยากผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี จะพลาด Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าเกาหลีตัวอื่นๆมาแนะนำด้วยอีกค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รวม 11 มาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิวใส เนียนสวย ได้เลย ไว้เจอกันในบทความหน้านะคะ บายยยย

คำถามที่พบบ่อย

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เหมาะกับผิวแพ้ง่ายไหม?

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง หรืออาการแพ้ได้ค่ะ

สามารถใช้ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask บ่อยแค่ไหน?

ควรใช้ Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask สัปดาห์ละประมาณ 1-2 ครั้งค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย พี่รัศมีแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มีกลิ่นอะไร?

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask มีกลิ่นหอมอ่อนๆของโสม ที่สดชื่น กลิ่นไม่แรงไม่ฉุน เพราะมีกลิ่นน้ำผึ้งหอมๆผสมมาด้วยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง